10 Dạng Đàn Ông Cần Cảnh Giác

10 Dạng Đàn Ông Cần Cảnh Giác

Tác giả: Tiến Thành, Kiến Văn
Giá bìa: 39.000 VNĐ
Lượt đọc: 899
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Mỗi người đều trải qua cuộc đời, đều theo đuổi hạnh phúc. Theo đuổi hạnh phúc là quyền lợi của phụ nữ, đạt được hạnh phúc là mục đích của phụ nữ. Nhưng nếu hỏi họ hạnh phúc gì, e rằng phần lớn phụ nữ không nói rõ được.
Trong xã hội hiện nay, phụ nữ đã giành được vị trí độc lập, đàn ông không còn là tất cả của phụ nữ, nhưng một người đàn ông tốt, một gia đình mỹ mãn vẫn là niềm hạnh phúc mà phụ nữ theo đuổi. Song đàn ông trên đời rất nhiều, muốn chọn ra một người đàn ông tốt trong số đó, quả thực không dễ dàng.
Có lẽ bạn cảm thấy cơ hội yêu đương không thiếu, nhưng không gặp được người vừa ý. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhìn rõ con người thật của đàn ông, dành cơ hội cho đối tượng thực sự.
Có lẽ bạn luôn cho rằng dù người đàn ông đáng ghét cũng có cho đáng yêu. “Người không xấu, phụ nữ không yêu”, bạn tin chắc câu nói này, cứ cho anh ấy không phải là người tình lý tưởng được công nhận, bạn cũng quyết định chấp nhận, vậy cuốn sách này có thể cho bạn dũng khí nói “không” với loại đàn ông kém phẩm chất.
Trên thực tế, chỉ có một số ít đàn ông tốt, một số ít đàn ông xấu, còn lại là một số lớn đàn ông vừa tốt vừa xấu cần được “hoàn thiện” dần. Mà phụ nữ chỉ cần đề phòng hay tránh xa một số ít đàn ông xấu đó. Có lẽ, không ai có thể đảm bảo người đàn ông mà bạn tiếp xúc là tốt nhất, nhưng chúng ta chỉ yêu cầu anh ta không xấu.
Cuốn sách này trình bày 10 loại đàn ông mà phụ nữ cần đề phòng. Trong đó, chúng ta sẽ chú ý đến các hành vi của đàn ông để bước vào cuộc đời của bạn. Nói một cách đơn giản, là những người có thể phá hoại tâm tình bạn, phá hoại sự yên lành trong cuộc sống của bạn, hủy hoại lòng tự trọng của bạn.
Nhìn rõ đàn ông, nhận rõ cuộc sống, đánh giá khách quan, cuối cùng dũng cảm nói “không”, tránh xa. Mong rằng cuốn sách này có thể có ích cho bạn trong việc theo đuổi cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, dù sao đây cũng chỉ là tư liệu tham khảo. Người phán xét cuối cùng, hành động cuối cùng chính là bạn. Bởi vì trên đời không có một quy tắc hạnh phúc đúng cho mọi người. Để đến được bến bờ hạnh phúc, tất cả đều phải dựa vào sự lĩnh ngộ của chính bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.