10 Phút Giảm Stress

10 Phút Giảm Stress

Tác giả: Erica Brealey
Giá bìa: 25.000 VNĐ
Lượt đọc: 633
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Khi bạn thực sự căng thẳng do những khủng hoảng trong công việc, những kế hoạch không thể hoàn thành, con cái khó kiểm soát, sự đổ vỡ các mối quan hệ - việc dành thời gian thư giãn lại càng tăng thêm áp lực. Nhưng thực ra không ai bận đến mức không dành được mười phút cho bản thân, càng bận thì bạn lại càng cần thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi.
Giảm stress không phải là những buổi tập kéo dài, đổ nhiều mồ hôi trong phòng tập hoặc bỏ nhiều giờ liền trong các phòng tắm hơi bằng những tấm phủ rong biển. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho các bài tập thể dục phức tạo và các cuộc điều trị kéo dài thì cũng không có nghĩa bạn phải chịu đựng những tác động xấu của stress.
Một vài phút thư giãn hiệu quả không chỉ giúp bạn đầy lùi những tác động xấu của stress – nó bào mòn sức khoẻ và gây ảnh hưởng tới nghề nghiệp, các mối quan hệ và cuộc sống vui vẻ của bạn mà còn bắt stress phục vụ bạn theo những cách thức tích cực. Nếu được kiểm soát, stress có thể là một nguồn sinh lực quan trọng, tạo ra niềm vui và sự sáng tạo cho cuộc sống.
Vậy stress là gì và làm cách nào để đối phó với nó? “10 phút giảm stress” sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Bạn muốn có một thể lực hoàn toàn khoẻ mạnh, một tinh thần thật sự thoải mái và minh mẫn trước những áp lực không mong muốn của cuộc sống? Hãy làm quen với các bài tập này để có một cuộc sống không stress!

 

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.