6 Bước Giữ Hạnh Phúc Gia Đình

6 Bước Giữ Hạnh Phúc Gia Đình

Tác giả: Audrey Ricker
Giá bìa: 38.000 VNĐ
Lượt đọc: 236
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Một gia đình có thể đã rất hạnh phúc trong nhiều năm, nhưng mọi thứ bỗng tan vỡ khi bất ngờ xảy ra biến cố như mất đi người thân, thất nghiệp hoặc gặp tai nạn khủng khiếp… Rất dễ khiến cho một gia đình trở nên bất hạnh, nhưng việc tạo dựng lại một mái ấm cũng không phải quá khó khăn như chúng ta nghĩ.
Trong suốt 30 năm nghiên cứu với đối tượng là hàng ngàn gia đình, tiến sĩ Robert E. Calmes đã phát hiện ra các nhân tố, đặc tính góp phần tạo nên hạnh phúc. Từ nghiên cứu này, ông đã xây dựng nên Kế hoạch 6 bước, hướng dẫn cách biến tổ ấm thành nơi mọi người có thể giao lưu, tiếp xúc với nhau một cách tự nhiên, thoải mái; đồng thời làm tươi mới tinh thần trong tình thương yêu chan chứa. Tất nhiên, một gia đình hạnh phúc không thể nào tránh khỏi sự mâu thuẫn, xung đột, đau thương, vì đó là những điều tất yếu xảy ra trong cuộc sống. Nhưng gia đình cũng là nơi giúp chúng ta có thể hàn gắn vết thương, có đủ nghị lực để vượt qua khó khăn, thử thách, biến cái tiêu cực thành tích cực.
Dù bất kỳ nguyên nhân nào khiến gia đình không hạnh phúc, bạn cũng có thể từng bước tạo dựng lại mái ấm. Quyển sách này sẽ đem đến cho bạn một công thức hiệu quả, dễ thực hiện để bạn nhanh chóng cải thiện bầu không khí gia đình. Công thức này rất đơn giản. Đó là sự kết hợp 6 cách thức cư xử có tác động tương hỗ lẫn nhau. Chúng được vận dụng cùng lúc để tạo ra niềm vui sướng, sự thú vị và cảm giác tuyệt vời trong cuộc sống gia đình.
Một số bước có thể lạ nhưng không có nghĩa nó không phù hợp với bạn và bạn cần phải luyện tập để làm quen rồi vận dụng chúng một cách linh hoạt. Hiệu quả của Kế hoạch 6 bước là nó không chỉ đem đến niềm vui, hạnh phúc cho bạn mà còn cho những người xung quanh, đặc biệt là những người mà bạn thực sự thương yêu.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.