7 + 1 Điều Kỳ Diệu Của Hôn Nhân

7 + 1 Điều Kỳ Diệu Của Hôn Nhân

Tác giả: John C. Friel, Linda D. Friel
Giá bìa: 45.000 VNĐ
Lượt đọc: 186
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Quyển sách này đề cập đến cả hai khía cạnh huyền bí và khoa học của các mối quan hệ. Những người chỉ theo hướng huyền bí hoặc khoa học thường kết thúc bằng sự bất mãn. Qua việc đề cập đến cả hai khía cạnh này, tác giả hy vọng sẽ giúp cho các cặp vợ chồng tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Nếu không có tính huyền bí thì khoa trở nên lạnh lùng và vô cảm, còn huyền bí mà không có khoa học thì sẽ trở nên mơ hồ và lầm lạc.

“Thật tuyệt vời! Gia đình bác sĩ Fried đã nắm bắt được những điều kỳ diệu của hôn nhân qua những trải nghiệm hàng ngày. Được xây dựng trên nền tảng chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau, quyển sách đã vẽ nên một hình ảnh sống động về một hạnh phúc lứa đôi thật sự. Đây là một nguồn tham khảo cần thiết và thực tiễn cho các cặp vợ chồng!” (Bác sĩ Stan Huff – Giảng viên đại học Bradley, thành viê của AAMFT)

“Cuối cùng cũng có một cuốn sách đi thẳng vào cốt lõi của mối quan hệ lứa đôi. Đây là cuốn một sách thú vị và gây ấn tượng. Tôi đánh giá cao nó!” (Tiến sĩ Lawrence Weiss – Đại học Nevada)

“Bảy điều tốt nhất mà những đôi vợ chồng thực sự hạnh phúc đã thực hiện: Đủ chín chắn để hẹn hò, gợi tình, sẵn sàng chấp nhận ly hôn, biết lý do đến với nhau, luôn làm mới mình, chế ngự được nỗi sợ hãi, đau đớn, xấu hổ và cô đơn, làm chủ phần đời của mind.” (Bác sĩ Friel)

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.