7 Trò Chơi Tâm Linh

7 Trò Chơi Tâm Linh

Tác giả: Tất Thục Mẫn
Giá bìa: 49.000 VNĐ
Lượt đọc: 259
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Cuốn sách của bác sĩ, nhà văn Tất Thục Mẫn - Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Bắc Kinh không phải là một sự thách đố hay khai thác điều thần bí. "7 trò chơi tâm linh" (NXB Thời Đại và Quảng Văn Books ấn hành) được coi là một cuốn sách kỹ năng sống dưới cái nhìn thú vị của một bác sĩ nội khoa, nhà tâm lý Trung Quốc.

Gần đây, mảng sách về kỹ năng sống phát triển mạnh ở Việt Nam, song phần lớn mua bản quyền từ các nước phương Tây. Những quan điểm sống tiến bộ cùng không khí văn hoá mới mẻ đã khiến nhiều tên sách có chỗ đứng trong lòng bạn đọc. Tuy nhiên, tư tưởng và triết học phương Đông lại đang là tâm điểm chú ý của các nhà nghiên cứu phương Tây. Giới làm sách cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới vấn đề này, trong đó "7 trò chơi tâm linh" là một ví dụ.

Tác phẩm được Tất Thục Mẫn chia sẻ trong Lời nói đầu: " Đối với tâm hồn, trước tiên cũng cần phải hiểu được "tình trạng" của nó rồi mới có thể "kê thuốc" cho phù hợp. Nhưng làm thế nào để biết được tâm hồn mình khoẻ mạnh hay không? Cuốn sách sưu tập những trò chơi tâm lý đơn giản, rất có

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.