Ban Đêm Không Có Người Lớn

Ban Đêm Không Có Người Lớn

Tác giả: Lưu Hải Đào
Giá bìa: 27.000 VNĐ
Lượt đọc: 330
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Những câu chuyện hài hước, dí dỏm đôi khi cũng khiến người ta phải suy ngẫm. Những mẫu chuyện đời thường giản dị nhưng lại mang tính giáo dục sâu sắc và tràn đầy tình yêu thương.

“99 Câu Chuyện Kể Dành Cho Tuổi Teen” tập hợp những mẩu chuyện như thế, giản đơn nhưng đầy ý nghĩa. Nó không đơn thuần chỉ dành cho giới trẻ mà còn có ích cho tất cả mọi người. Nó giúp người lạc quan vững tin vào cuộc sống, người tự ti tìm thấy ánh sáng ở phía cuối con đường, người ngu ngốc mở mang trí tuệ, người thông minh biết quý trọng mình….

“99 Câu Chuyện Kể Dành Cho Tuổi Teen” được trải dài trên các cung bậc cảm xúc khác nhau, sẽ dẫn dắt bạn trẻ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc và ý nghĩa, giúp bạn định hướng cho quá trình tự khám phá và hoàn thiện bản thân. Sách gồm 9 phần nhỏ, mỗi phần mang một cái tên rất hay và ấn tượng khiến độc giả tò mò không nỡ bỏ qua.

“Trên thế giới này có vô số quả lạ, nhưng sau khi nếm thử hàng trăm quả, người ta mới nhận ra rằng quả yêu thương mới ngọt ngào làm sao khiến cho họ mãi nhớ và phải suy ngẫm về nó…

Chúng ta đã từng trẻ người non dạ thiếu hiểu biết, đã từng cho rằng bản thân mình là vầng thái dương sáng chiếu thiên hạ, những người thân bên cạnh đều là những vì tinh tú bay quanh. Thế là buông thả, tinh nghịch. Nhưng bỗng một ngày nào đó, chúng ta quay đầu lại mới phát hiện ra thì trong nhiều năm như thế, trong mắt mình lại quen thấy nhưng không nhận ra đó là sự quan tâm chăm sóc của người thân. Chỉ một chút tình yêu như vậy cũng sẽ để lại biết bao dư vị ngọt ngào!” (Tình yêu ngọt ngào)

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.