Bí Ẩn Cuộc Sống Người Phụ Nữ Cần Biết

Bí Ẩn Cuộc Sống Người Phụ Nữ Cần Biết

Tác giả: Ph.D, Barbara De Angelis
Giá bìa: 28.000 VNĐ
Lượt đọc: 1487
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Con Người khi đến với cuộc đời này luôn không ngừng tìm kiếm mục đích của cuộc sống bản thân và cố gắng học cách đạt được niềm hạnh phúc lâu dài.
"Bí Ẩn Cuộc Sống Người Phụ Nữ Cần Biết" đưa bạn vào cuộc phiêu lưu tâm linh và tình cảm để khám phá bản thân, nhận ra những nguyên tắc sống căn bản mà chúng dường như nhuốm màu huyền bí hay khó hiểu chừng nào ta còn chưa nhận ra.

Mười bí ẩn là mười cánh cửa mở lối vào kho tàng vô giá mà ai cũng muốn sở hữu: Biết chính xác những gì phải làm để cho mỗi một giây phút trong đời tràn đầy những hạnh phúc, bình an và mãn nguyện..... Mười cánh cửa bạn háo hức muốn vào, đang hứa hẹn một niềm phúc lạc mà không ai và không điều gì có thể lấy đi khỏi bạn.
Cuốn sách nói về một điều mà mỗi chúng ta không ngừng tìm kiếm - sự tự do thật sự, sự tự do mà các bậc thánh nhân và hiền triết đã từng nhắc đến từ bao thế kỷ. Đây không phải là thứ tự do đạt được thêm những gì mà cuối cùng rồi bạn cũng sẽ mất, hay kinh nghiệm thêm những gì mà trước sau rồi cũng sẽ thay đổi. Đây là thứ tự do đến từ sự khám phá ra cội nguồn của chân phúc và bình an bên trong chính bạn, một niềm phúc lạc không ai và không điều gì có thể lấy đi khỏi bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.