Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà

Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà

Tác giả: Chu Quán Hồng
Giá bìa: 35.000 VNĐ
Lượt đọc: 1459
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Sức khỏe không chỉ là không có bệnh tật hoặc không yếu ớt mà là trạng thái hoàn hảo về thân thể, về tinh thần và hòa nhập với xã hội.

Y học về người cao tuổi là phòng chống sự lão hóa quá sớm, đề phòng và chữa trị các bệnh do tuổi già sinh ra bằng biện pháp tâm lý, uốn nắn về hành vi, dinh dưỡng trong ăn uống, rèn luyện thân thể, đối phó stress và tự bảo vệ sức khỏe cho mình... duy trì sức mạnh về thể xác, tinh thần và tuổi thọ người cao tuổi.

Hiện nay y học gia đình đã trở thành một ngành khoa học mới của y học hiện đại. Do đó, có thể thực hành việc chữa bệnh, chăm sóc và phục hồi sức khỏe, mặt khác còn cung cấp những chỉ dẫn khoa học nhằm thực hiện mục tiêu mọi người đều khỏe mạnh. Xã hội ngày nay người cao tuổi ngày càng đông, nhu cầu chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng đòi hỏi ngày càng cao hơn. Xuất phát từ quan niệm khỏe của thời nay, cuốn “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà” ra đời nhằm giới thiệu những đặc trưng tâm lý, sự biến đổi thể chất, đặc điểm mắc bệnh của người cao tuổi cho đến cách phòng chống và chữa các bệnh thường gặp ở các cơ quan nội tạng, biện pháp cấp cứu, chăm sóc, hồi phục sức khỏe đến tự khám & chữa bệnh, tự điều hòa, thích nghi tâm lý, sinh hoạt tình dục, chăm sóc bộ não, sống vui vẻ khỏe đẹp, hạn chế tốc độ già, kéo dài tuổi thọ và sử dụng thuốc tại nhà.

Cuốn sách được biên sọan dựa trên mô hình y học mới nhất, dễ hiểu, giàu tính khoa học, tính thực tiễn, thao tác thuận tiện, không chỉ là bộ sách cẩm nang cố vấn về y học gia đình của người caotuổi mà nó còn cung cấp những tham khảo có giá trị cho đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề sức khỏe của y tế cộng đồng.

Nhà xuất bản Y học trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.