Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai ?!

Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai ?!

Tác giả: Việt Thư
Giá bìa: 25.000 VNĐ
Lượt đọc: 503
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Người ta thường nói “cho” hạnh phúc hơn “nhận” gấp nhiều lần, điều đó đúng hay sai? Quả thật hành động cho rất quan trọng, song điều cốt yếu nên nhớ là cho phép người khác làm điều tốt cho mình mới là người giàu lòng bác ái. Như vậy, người nhận đích thực là người quan trọng. Chúng ta cần người nhận chấp nhận hành động tử tế chúng ta làm cho họ.

Mọi người cho rằng làm “người cho” sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Ít ai thích cảm giác chịu ơn người khác. Đa số chúng ta đều nhanh chóng đáp lại yêu cầu trợ giúp, nhưng bất đắc dĩ lắm mới van xin một ân huệ.

Được làm người nhận cũng thật sung sướng đấy chứ. Bạn thật hạnh phúc khi cho phép người khác giúp đỡ mình và nhận lấy món quà của họ với tất cả niềm vui, lòng biết ơn, và sự cảm kích. Sung sướng nhận mà không một lời bình phẩm nào. Sung sướng nhận với tất cả lòng thành.

Tại sao phải sống tử tế? Được gì cho bản thân từ việc làm tốt? Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống bằng cách tạo mối quan hệ gần gũi giữa bạn với những người mình yêu thương, bạn bè, đồng nghiệp, và bất kỳ ai khác. Sống tử tế không chỉ mang điều tốt lành đến cho người khác, mà còn thu về lợi ích cho sức khoẻ bản thân.

Khi gặp phải trở ngại hay bị áp lực từ cuộc sống, chúng ta sẽ cảm thấy chán nản. Một hành động tốt có thể giúp chúng ta quên đi cảm giác muộn phiền đó và hướng tới những điều tốt đẹp. Nó chữa lành mọi nỗi đau và mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Làm một điều thiện cho người khác và bắt đầu quá trình chữa lành nỗi đau của chính mình.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.