Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu

Đàn Ông Chọn Khe Ngực Sâu

Tác giả: Sương Nguyệt Minh
Giá bìa: 66.000 VNĐ
Lượt đọc: 11259
Đánh giá:
(20 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Nếu đàn ông không bắt đầu "cảm nhận" đàn bà bằng thị giác, hoặc giả chỉ có bóng đêm thì sự cân bằng sẽ xuất hiện. Khi ấy khe ngực sâu, hay cái mông gợi cảm trở nên vô dụng, cái được gọi là đẹp - thứ quyền lực bí ẩn mà nhà văn Sương Nguyệt Minh cất công lý giải sẽ không còn. Thế giới sẽ tẻ nhạt biết bao nhiêu! Nhưng oái oăm ở chỗ, đàn ông, đàn bà đều có đôi mắt để đón nhận ánh sáng và từ đó nhìn thấy vẻ đẹp lồ lộ của bề ngoài, có vẻ như mọi sự rắc rối bắt đầu từ đó, cái đẹp và sự suy đồi cũng bắt đầu từ đó.

Trong sự cảm nhận sâu sắc của nhà văn Sương Nguyệt Minh, có cái gì đó gần giống với việc "cắt đứt" thị giác và các giác quan thông thường của người đàn ông khi đứng trước đàn bà. Trò chơi ú tim muôn thủơ của cái khe ngực sâu bí ẩn và quyến rũ kia trở nên lúng túng trước ngòi bút của nhà văn. Bây giờ, khe ngực sâu, bộ mông lớn, hay đôi chân dài... lúc này chỉ đơn thuần là cái bề ngoài, cái không quan trọng, cái không còn quyền lực như người đời vẫn tán dương nó.

Vẻ đẹp thật sự của đàn bà từ từ hiển lộ qua từng con chữ của nhà văn, sự "mã hóa" đó đã mở ra một cái nhìn khác về cái khe ngực sâu vốn đầy quyền uy của đàn bà. Nói đơn giản, nhà văn Sương Nguyệt Minh đã tôn vinh vẻ đẹp của đàn bà theo cách riêng của mình: vẫn say đắm với khe ngực quyến rũ nhưng không dừng ở đó, tiếp tục đi sâu đến tận cùng cái "khe" nóng bỏng ngờm ngợp ấy để rồi mở ra cả một thế giới khác mênh mông kỳ bí hấp dẫn hơn thế nhiều lần.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.