Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe & Tự Bộc Lộ Bản Thân

Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe & Tự Bộc Lộ Bản Thân

Tác giả: Châu Đạo Nam
Giá bìa: 53.000 VNĐ
Lượt đọc: 2064
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Trẻ em có khả năng kìm nén cao hơn người lớn nhưng điều ấy không có nghĩa là trẻ không biết nổi giận. Khi trẻ tức giận và không thể phản kháng thì sự bất mãn sẽ hình thành từ bên trong con người của chúng. Nếu như cha mẹ cho trẻ được tự bộc lộ những trạng thái cảm xúc của mình (cả trạng thái tiêu cực lẫn tích cực) nghĩa là cha mẹ đã mang lại cho trẻ một món quà vô cùng to lớn.

Dù rất yêu thương và nâng niu con nhưng phương pháp giáo dục thông thường của số đông cha mẹ vẫn là dạy con bằng roi vọt. Tuy phổ biến nhưng đó không phải là phương pháp hữu hiệu. Tất cả chúng ta đều thích được khen ngợi, thích được cho phép khi muốn làm việc gì, huống hồ là trẻ em. Giáo huấn và quở trách không hợp lý, đúng cách thì chỉ khiến trẻ thêm khó chịu trong lòng. Và khi đó, chúng sẽ hành động để thể hiện sự bất mãn của mình.

"Dạy trẻ biết lắng nghe và tự bộc lộ bản thân" giúp các bậc phụ huynh hiểu được điều con trẻ mong muốn, từ đó tăng thêm sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái. Qua đây, bạn cũng sẽ nắm được phương pháp khơi dậy lòng nhiệt tình, hứng khởi của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tự bộc lộ bản thân mình.

Cuốn sách "Dạy trẻ biết lắng nghe và tự bộc lộ bản thân" sẽ giúp bạn:

- Hiểu được những điều con bạn muốn;

- Khơi dạy lòng nhiệt tình của con;

- Tăng thêm sự hiểu biết giữa bạn và con;

- Đồng hành với quá trình trưởng thành của con

Vậy, dậy trẻ biết lắng nghe và tự bộc bạch bản thân như thế nào. Hãy lật giở từng tranh sách và đồng hành theo phương pháp giáo dục mới.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.