Dạy Trẻ Biết Vâng Lời & Lắng Nghe Trẻ Nói

Dạy Trẻ Biết Vâng Lời & Lắng Nghe Trẻ Nói

Tác giả: Bội Bội - Kiến Văn (Biên Dịch)
Giá bìa: 50.000 VNĐ
Lượt đọc: 267
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Mỗi người đều có thói quen đọc sách riêng, có người thích đọc từ phần giữa, cũng có người thích đọc từ dưới lên. Nhưng chúng tôi đề nghị bạn nên quan sát hình vẽ kèm theo để hiểu đại khái về cuốn sách, rồi đọc từ chương I trở đi, hơn nữa vừa đọc vừa nghiêm túc làm những bài thực hành trong sách. Bạn đừng bỏ qua bài tập hay đọc thẳng vào chương mục mà bạn cho là đặc sắc. Nếu có người cùng thực hành với bạn, hiệu quả sẽ tốt hơn, có thể giao lưu và thảo luận đầy đủ hơn.
Ngoài ra, chúng tôi kiến nghị bạn nên viết ra câu trả lời của mình khi thực hành, biến cuốn sách thành một hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn không cần bận tâm những gì mình viết có đúng hay không, có cần chỉnh sửa hay không, chỉ cần viết nó ra là được.
Cuốn sách thích hợp cho chúng ta chiêm nghiệm và đọc từ từ. Khi đã đồng ý với những quan điểm trong sách, bạn sẽ mong muốn có vài thay đổi, nhưng thay đổi không phải chuyện một sớm một chiều, chúng ta cần phải bắt đầu từng chút một. Bạn có thể thử làm thế này: sau khi đọc xong một chương, gấp sách lại, cho mình một tuần luyện tập, rồi mới đọc tiếp. Có lẽ bạn sẽ nói: “Tôi bận lắm, làm gì có thời gian luyện tập chứ?”.
Thế nhưng, kinh nghiệm mách bảo rằng, cha mẹ phải biết biến lý luận thành hành động, đồng thời ghi lại kết quả mới có thể thật sự lĩnh hội những gì học được.
Kỹ năng và cách giao lưu được đề cập trong sách đều giúp ta có được rất nhiều lợi ích dù là giao lưu với người nhà hay với mọi người trong xã hội.

 

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.