Đừng Bao Giờ Nói Không Bao Giờ

Đừng Bao Giờ Nói Không Bao Giờ

Tác giả: Phyllis George
Giá bìa: 40.000 VNĐ
Lượt đọc: 759
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Phyllis George là người tiên phong cho phong trào phụ nữ thành đạt. Lãnh vực hoạt động của bà chính là những gì mang đến cho tôi nhiều ấn tượng nhất. Bà bước vào một hoàn cảnh lịch sử có tính cạnh tranh cao độ và nổi lên với cương vị Hoa hậu nước Mỹ. Bà trở thành nữ phát ngôn viên thể thao truyền hình đầu tiên. Bà đã thành công trong kinh doanh và là nhà hoạt động nhân đạo rất được ngưỡng mộ.

Ở mỗi bước trên đường đời, bà đều mang một sứ mệnh. Có rất nhiều điều nghi ngờ và bấp bênh khi bạn làm người tiên phong, bất kể bạn có bao nhiêu đam mê, bất kể kiến thức của bạn nhiều đến mức nào, bất kể bạn yêu những gì mình đang làm đến đâu.

Phyllis khắc phục được những nỗi sợ của mình và đã thành công thông qua một nguyên tắc xử thế vững vàng và lòng tự trọng nhiệt thành. Thái độ của bà đối với mỗi cuộc phiêu lưu mà bà vượt qua đã tạo bà trở thành mẫu người đa dạng. Dường như bất cứ điều gì bà đã làm cũng đều mang lại vinh quang. Giống như bất kỳ ai đang nỗ lực để thành công, bà cũng đã phải ra sức nghiên cứu, lên kế hoạch làm việc, và nỗ lực cho đến cùng. Bà đã mở ra một cánh cửa cho nhiều phụ nữ qua việc bước chân vào thế giới thể thao, là một lãnh vực dường như chỉ dành cho nam giới, lúc ấy. Bà đã phải cố tạo được một vị trí vững vàng trong một môi trường cực kỳ cam go. Phyllis đã phải trở thành người chấp nhận mạo hiểm. Nếu thất bại, bà sẽ phải chịu lời chế giễu gấp đôi so với bất kỳ phát thanh viên thể thao nào khác, chính xác bởi vì bà là một người tiên phong.

Những bài học mà Phyllis chia sẻ trong quyển Never Say Never (Đừng bao giờ nói không bao giờ) này không chỉ mang tính truyền cảm hứng, giúp bạn hiểu rằng mình cũng có thể thành công, mà chúng còn là những bài học dành cho mọi người. Phyllis bác bỏ thái độ quá đề cao bản thân. Đó là một khái niệm quan trọng cần biết. Khi bạn quá đề cao bản thân mình, bạn có thể bắt đầu đón nhận thành công, nhưng sẽ bị mất đi sức sáng tạo và khả năng giao tiếp với mọi người. Nếu bạn không mang thái độ tự đắc, bạn sẽ vẫn còn nằm trong cái guồng quay học hỏi những điều mới, và không bao giờ phải bị lọt ra khỏi cái guồng đó.

Làm một người thành đạt và được mọi người yêu mến cũng như kính trọng cho thấy bạn vẫn giữ được sức mạnh. Những người vẫn giữ được sức mạnh là những con người chân thật, và đó là những gì mà Phyllis đang là, con người chân thật!

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.