Giai Điệu Hạnh Phúc

Giai Điệu Hạnh Phúc

Tác giả: Barbara Taylor Bradford
Giá bìa: 77.000 VNĐ
Lượt đọc: 387
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

“… Một lát sau, Paula thấy cửa buồng ngủ của họ mở và chồng bà đi ra Shane tươi cười nói với vợ:

- Mấy hôm nay bà Margaret thật quá kỳ cục! – ông vừa cười vừa đến gần lò sưởi. - Mọi khi bà ta có vẻ như bạo chúa, rồi bỗng bây giờ mềm như bún. Bà biến từ người hay hấp trách đến kẻ dễ dãi bình dị khiến anh thấy bà ấy rất lạ.

- Em không mấy quan tâm đến chuyện ấy, Shane, - Paula đáp, cười âu yếm với chồng. – Em không biết chị ấy sẽ gọi em ra sao… bây giờ chúng ta rõ hết rồi. Em không quan tâm. Chị ấy giống như một thành viên trong gai đình, bố mẹ chị làm việc cho bà ngoại đến hết đời. Chị ấy giống như người xưa còn sót lại tận tuỵ với nhà ta, chị ấy cảm thấy mình như một người trong gia đình chúng ta. Và anh nên nhớ rằng, chị ấy đã lớn lên với em. Thực vậy, chị ấy chỉ lớn hơn em bốn tuổi.

Shane gật đầu thông cảm, đưa tay lấy bình trà rót cho mình một tách. – Nhưng anh nghĩ chị ấy chắc không biết gì về việc Winston và Emily đến ăn tối. Khi anh và Winston ăn trưa tại nhà hàng Drum and Monkey, anh ấy không nói gì về chuyện họ đến ăn tối hết.

- Khi Emily và em đến làm việc ở Beck House, chị ấy cũng không nói gì với em về việc này. Nhưng hiện giờ Emily quá say mê Evan và quan trọng hơn là say sưa với tình hình của Evan… chị ấy trông ngóng các hài nhi ra đời.

- Nhưng tối nay chúng chưa ra đời, phải không?

- Ồ Shane, đừng đùa như thế, chắc anh hiểu ý em rồi. Chị ấy thích quanh quẩn bên Evan và hãy nhớ Gideon là đứa con yêu quí nhất của chị ấy.

- Em không nên để cho Toby và Nathalie nghe em nói thế. – Ông dặn, vừa uống trà và đưa tay lấy bánh qui gừng.

- Em có cảm tưởng như thế… - Paula dừng lại, nhìn chồng với vẻ ưu tư, cặp mắt màu tím bỗng hiện ra vẻ bối rối. Rồi bà ngồi dựa người ra ghế nệm dài, lắc đầu. Shane quay qua nhìn bà, hỏi: - Như cái gì? Nói đi

- Ngày hôm kia Tessa nói một chuyện rất buồn cười. Nó nói Toby không còn chơi thân với nó nữa, nó không được tin gì của thằng đó nữa. Đấy, rắc rối thế đấy, nghe rất buồn.

Hai đứa này khi còn nhỏ rất thân thiết, cho nên anh không ngạc nhiên khi thấy thằng ấy không liên lạc với nó nữa. Vả lại chuyện xảy ra không làm cho anh ngạc nhiên, Paula à. Cả hai đều đang sống trong cảnh ly dị, thằng đó thì tự do, còn con gái mình thì đang dan díu với người đàn ông khác trước khi việc ly dị hoàn tất. Theo anh nghĩ thì Toby đang hoang mang, bị rối loạn tinh thần. Anh tin khi nào nó cũng dễ thương với Tessa. – Khi thấy vợ cứ im lặng, Shane nói: - Phải không?...”.

Mời bạn đón đọc.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.