Hấp Dẫn Tuổi 30

Hấp Dẫn Tuổi 30

Tác giả: Khả Nhân
Giá bìa: 60.000 VNĐ
Lượt đọc: 303
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Nếu ví cuộc đời của người phụ nữ như một đường gấp khúc, thì tuổi 30 chắc chắn là một điểm vô cùng quan trọng của đường gấp khúc ấy.
Tuổi 30 được xem là thời kỳ viên mãn của người phụ nữ, mọi tố chất đẹp đẽ đều phát triển rất rõ ở độ tuổi này. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình "trẻ mãi không già", luôn hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn. Tuy nhiên, "cái tuổi nó đuổi cái xuân", nếu người phụ nữ không biết giữ gìn, chăm sóc và làm mới bản thân mình thì sẽ bị héo tàn theo thời gian. Do đó, để giữ mãi được nét thanh xuân ở độ tuổi trước và sau 30, chúng ta cần nắm rõ các yếu tố cần thiết như: chăm sóc sắc đẹp, cân bằng tâm sinh lý, hài hòa trong hôn nhân, sắp xếp việc làm theo kế hoạch, cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, với chế độ ăn uông hợp lý.

Cuộc đời của người phụ nữ 30 tuổi như một quyển sách, tình tiết của câu chuyện vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Họ đã từng là vợ, là mẹ, người phụ nữ không có tính buông thả như các cô gái trẻ, họ càng thấu hiểu cuộc đời này hơn, thấu hiểu đàn ông hơn. Tuy nhan sắc có phai mờ, vẻ nhợt nhạt hơn, song kinh nghiệm mà họ đã tích lũy được cũng nhiều hơn, người cũng mặn mà hơn, làm xao động và say đắm lòng người hơn.

Thực tế không phải bất kỳ sự thông minh sáng suốt nào cũng giúp ta hiểu rõ và nắm bắt cuộc sống này tốt hơn. Trải qua giai đoạn đắng cay, ngọt bùi, phụ nữ tuổi 30 không còn mong ước viển vong, mà là sự chính chắn qua loa phong ba bảo táp của xuân, hạ, thu, đông.
Tuổi 30 được xem là thời kỳ viên mãn của người phụ nữ, mọi tố chất đẹp đẽ đều thể hiện rất rõ ở độ tuổi này.

Tuy nhiên, để giữ được nét đẹp thanh xuân ở độ tuổi trước 30 và 30 chị em phụ nữ cần nắm rõ các yếu tốt cần thiết như tuổi tác, sức hấp dẫn, chăm sóc sắc đẹp, tâm lý, công việc, hôn nhân, quan hệ tình dục, tương lai và cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đó.
"Hấp dẫn tuổi 30" cung cấp đầy đủ mọi yếu tố cần và nên với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về những vấn đề nói trên để bạn có thể giữ mãi được vẻ trẻ đẹp, tươi xinh, hấp dẫn và đầy quyến rũ ở bất cứ độ tuổi nào.

Cuốn sách sẽ cung cấp cụ thể và chi tiết những thông tin cần thiết để bạn có thể tự chăm sóc sắc đẹp cho mình, tạo sức quyến rũ, hấp dẫn cho bạn ở độ tuổi 30.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.