Học Cách Dung Hòa Cuộc Sống

Học Cách Dung Hòa Cuộc Sống

Tác giả: Sharon Wegscheider - Cruse
Giá bìa: 22.000 VNĐ
Lượt đọc: 332
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Hãy tưởng tượng cuộc sống như một trò chơi, trong đó bạn đang tung hứng năm quả bóng trong không trung. Bạn đặt tên cho chúng - công việc, gia đình, sức khoẻ, tình bằng hữu và tâm hồn - và bạn đang giữ cho tất cả chúng không rơi xuống đất. Bạn sẽ sớm hiểu ra công việc là một quả bóng cao su. Nếu bạn lỡ thả rơi nó, nó sẽ bật trở lại. Nhưng bốn quả bóng kia - gia đình, sức khoẻ, tình bằng hữu và tâm hồn - được làm bằng thuỷ tinh. Nếu bạn đánh rơi một trong những quả bóng này, chúng có thể bị rạng nứt, sức mẻ, hư hại hay thậm chí vỡ tan. Chúng sẽ không bao giờ còn như trước nữa. Bạn phải hiểu điều đó và phấn đấu đạt được sự hài hoà trong đời bạn.
Bạn đã từng có lúc nào đó cảm thấy mình chẳng thể tồn tại trong cái thế giới hỗn độn, phức tạp và đầy áp lực này? Bạn cảm thấy nghẹt thở, bức bối, thất vọng và chán nản? Cuốn sách "Học cách dung hoà cuộc sống" sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những điều đó. Để tìm đến sự yên bình, thanh thản và hưng phấn trong công việc, tình yêu, gia đình.... Tác giả đã phân cuốn sách thành sức mạnh, ý chí, tâm linh, cảm xúc, xã hội, thể chất và trí óc để từ đó chỉ ra những cách thức giúp chúng ta dung hoà từng yếu tố một, hình thành nên sự dung hoà trong cuộc sống của chính mình.
"Điều tốt nhất và an toàn nhất là giữ thăng bằng trong cuộc sống của bạn, biết được những quyền năng vĩ đại xung quanh chúng ta và ngay bên trong chúng ta. Nếu bạn có thể làm được điều đó và sống theo cách đó, bạn thực sự khôn ngoan." (Euripides) "Cũng như chiếc xe hơi của bạn nó sẽ chạy êm hơn, nhanh hơn, xa hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn nếu những bánh xe ở vị trí thẳng hàng hoàn hảo, bạn cũng sẽ hành động tốt hơn nếu suy nghĩ, cảm xúc, tình cảm, mục tiêu và các giá trị của bạn hài hoà với nhau" (Brian Tracy)

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.