Nhật Ký Mèo Liggen

Nhật Ký Mèo Liggen

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân
Giá bìa: Miễn phí
Lượt đọc: 373
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

NHẬT KÍ MÈO LIGGEN- NGUYỄN THỊ KIM NGÂN

 

Nếu một ngày, đang từ một ngôi sao bóng đá lẫy lừng, được cả thế giới ngưỡng mộ, một người mẫu điển trai “giắt lưng” tài sản triệu đô và được vô số cô nàng chân dài vây quanh, chỉ sau một tai nạn bỗng chốc linh hồn mang thân xác của một con mèo mập ú, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Hét lên ư? Anh chàng Daniel của chúng ta cũng làm như vậy đó, nhưng thân xác của mèo Liggen như một hiện thực khổng lồ phủ trùm cái bóng đen tối lên cuộc đời anh chàng.

Đó cũng chưa phải là điều tồi tệ nhất đâu. Một loạt những cuộc phiêu lưu cùng một gã mèo cùng nhà phiền phức, một ông lão hàng xóm già nua, một chuyến “dạt vòm” nhớ đời đến Amsterdam, lọt vào thế giới của loài mèo hoang, đồng hành cùng một cậu bé đến Paris tìm cha… Tất cả tưởng như chỉ là một giấc mơ, một câu chuyện giả tưởng.

Nhưng sự thật là, trên hành trình đó, Daniel đã nhận ra con người đích thực mình cần phải trở thành – thay vì sống một cuộc sống xa hoa, vô vị như trước kia – và tìm thấy những niềm vui anh chưa từng trải qua trong cuộc đời một cầu thủ danh tiếng trước kia.

Tất cả, phải cảm ơn cái lốt mèo ú Liggen ấy.

Nếu một ngày nào đó, bỗng chốc thấy mình trong thân xác một chú mèo ú, bạn cũng đừng bi quan và cảm thấy mình bất hạnh nhé. Biết đâu, những cuộc phiêu lưu kì thú đang chờ đón bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.