San Hô Đỏ

San Hô Đỏ

Tác giả: Di Li
Giá bìa: 61.000 VNĐ
Lượt đọc: 105
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Các truyện ngắn trong tập sách mới này của Di Li tập hợp nhiều thể loại truyện, như: kinh dị (Khách lạ và người lái taxi, Chiếc gương đồng), truyện chiến tranh (Bướm trắng về trú mưa), truyện tâm lý xã hội (Nghĩa địa của những người sống, Món quà Giáng sinh, Ám, Cơn mưa qua nhanh), truyện tình lãng mạn (San hô đỏ, Giao thừa trắng), truyện cực ngắn (Tình yêu là như thế).

"Đây là mười truyện ngắn xinh xẻo được khoác bằng cái áo tưng tửng của hiện thực đời sống. Một đời sống luôn xê dịch, thoắt ẩn thoắt hiện đây đó. Một đời sống chen lấn giữa thực và ảo. Một đời sống đa dạng từ tình yêu con trẻ hồn nhiên đến những đúc kết cay đắng của tình đời, tình người. Một đời sống có tất cả từ lam lũ lập nghiệp đến vương giả tận hưởng. Một đời sống có thù hận, chán chường đến si mê cuồng dại. Một đời sống ta có thể đã sống đã gặp nhưng cũng có thể chỉ trong giấc mơ, trong khát vọng. Tất cả đều cảm được. Tin được. Tôi gọi nó là những trải nghiệm. Trải nghiệm của Di Li".

Nhà văn Di Li hiện là giảng viên môn Văn học Anh - Mỹ tại Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Chị hoạt động trong nhiều lĩnh vực, là tác giả của gần 20 đầu sách nhiều thể loại, trong đó có tiểu thuyết trinh thám, tập truyện ngắn, bút ký, tản văn, hồi ký, sách chuyên ngành và sách dịch.

Các tập sách từng phát hành của Di Li gồm có: Tầng thứ nhất, Điệu Valse địa ngục, 7 ngày trên sa mạc, Tháp Babel trên đỉnh thác Ánh trăng...

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.