Sinh Con Theo Ý Muốn

Sinh Con Theo Ý Muốn

Tác giả: Sam Sơn Tứ Lang
Giá bìa: 25.000 VNĐ
Lượt đọc: 696
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Một trong những nguyện vọng chính đáng của các cặp vợ chồng là có cả con trai lẫn con gái. Đây là nỗi băn khoăn không nhỏ của những gia đình sinh con không như ý muốn. Những cặp vợ chồng chưa thực hiện được ý nguyện này thường đi đến quyết định phá vỡ hoạch sinh đẻ!

Mục tiêu quan trọng của cuộc vận động kế hoạch hóa sinh đẻ hiện nay là mỗi cặp vợ chồng chỉ nên có từ 1 đến 2 con. Vừa để thực hiện mục tiêu trên, đồng thời thỏa mãn được yêu cầu chính đáng của nhiều gia đình, bạn đọc đang trong diện sinh đẻ cần nắm vững và áp dụng đúng phương pháp khoa học để có thể sinh con trai, con gái theo y muốn, sinh con khỏe mạnh, thông minh.

Nội dung sách nhằm chuyển tải đến bạn những thông tin thiết thực có ý nghĩa và giá trị sâu sắc về vấn đề sinh con theo ý muốn, giúp các bạn hiểu biết kỹ lưỡng và đầy đủ, lựa chọn phù hợp và áp dụng hiệu quả trong đời sống chăn gối của mình. Cuốn sách trình bày rõ ràng, cụ thể từng bước cách sử dụng kỹ thuật Pa-ke-er, một số chất và keo để thụ thai đạt hiệu quả...

Đặc biệt tác giả không chỉ dừng lại việc giải đáp những thắc mắc chính đáng của bạn đọc xung quanh vấn đề nêu trên mà còn chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm cần thiết của những cặp vơ chồng sinh con đúng như ý nguyện nhờ đã áp dụng đầy đủ những hướng dẫn đã được trình bày trong sách. “Sinh con theo y muốn” thực sự là một cẩm nang nhỏ cần thiết cho các cặp vợ chồng đang đi tìm niềm vui và hạnh phúc gia đình trong kế hoạch sinh đẻ như mong ước.

Bình luận

8497xxxx474

09/06/2021

Em có bộ test thử biết giới tính thai nhi sớm, Hàng của Mỹ nhé các mẹ, chỉ từ 6-7 tuần trở đi là mình có thể biết được bé iu là trai hay gái. Thử bằng nước tiểu, thử tại nhà. Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Liên hệ: 0975039474. Cảm ơn các mẹ đã quan tâm

Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.