Sự cân bằng trong đời sống vợ chồng

Sự cân bằng trong đời sống vợ chồng

Tác giả: Nguyễn Văn Ái, Hứa Thái Quyên
Giá bìa: 19.000 VNĐ
Lượt đọc: 174
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Hôn nhân không chỉ diễn ra ngày một ngày hai, mà là sự chung sống trong suốt cả một đời. Trong hành trình dài này, đôi bên phải có trách nhiệm, sự chia sẻ, cảm thông, nhường nhịn và khoan dung mới có thể xây dựng và giư gìn trọn vẹn thiên đường tình yêu như ngày mới cưới.

“Sư cân bằng trong đời sống vơ chồng” là một cuốn sách dành tặng cho những ai đã, đang va sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân. Nó chỉ ra cho bạn biết, tuy kết hôn không phải là một cơn mộng đẹp, nhưng lẽ thường, nụ cười va nước mắt làm nên bản nhạc muôn điệu cho cuộc sống vợ chồng.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn từng bước giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hôn nhân như tình cảm phai nhạt, xung đột, ly thân, ly hôn... để cả hai cùng biết cách chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc bền vững.

Sách được chia làm 2 phần:

Phần I: Xây dựng mối quan hệ sống chung tốt đẹp bao gồm những nhân tố để bồi dưỡng mối quan hệ vợ chồng những phần cơ bản, qui ước và kế hoạch cuộc sống.

Phần II: Đưa ra những nguy cơ trong cuộc sống chung vợ chồng và cách giải quyết nó.

Bên cạnh đó, phần sách còn bàn về vấn đề ly hôn, sống chung hay riêng và những việc nên làm để xây dựng thiên đường tình yêu sau ngày cưới.

Hy vọng đây chính là một cẩm nang hữu ích thiết thực dành cho các cặp vợ chồng, giúp họ xây dựng một gia đình hạnh phúc tràn đầy để tình yêu mãi mãi là buổi bình minh của hôn nhân.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.