Tôi Yêu Thể Thao - Bơi Lội

Tôi Yêu Thể Thao - Bơi Lội

Tác giả: Nhậm Minh
Giá bìa: 25.000 VNĐ
Lượt đọc: 279
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

"Tôi yêu thể thao: Bơi lội" là một quyển sách được viết dành riêng cho những người yêu thích bơi lội ở mọi lứa tuổi. Là cẩm nang tự học hoàn mỹ cho những người mới bắt đầu. Bất kể bạn là người mới vừa chập chững tập bơi, hoặc đã là thành viên của một câu lạc bộ bơi lội nghiệp dư, đều có thể tìm được những kiến thức cần thiết về bơi lội cho mình trong quyển sách này. Bằng sự giảng giải đơn giản, rõ ràng, với các hình ảnh trong khi thi đấu của các vận động viên hàng đầu, toàn bộ các kỹ thuật bơi lội đều bày ra trước mắt bạn.

Sách gồm các nội dung đặc sắc sau:

- Học bơi và nhảy chúi. Đưa ra những kiến thức thích hợp cho người mới học bơi trở nên tự tin, và cách để cho các em bé lần đầu xuống nước được dễ dàng và hứng khởi.

- Giới thiệu toàn diện về các tư thế bơi: như bơi ếch, tự do, ngửa và bơi bướm.

- Huấn luyện và tập bơi. Giới thiệu các cách hỗ trợ trong việc nâng cao kỹ thuật cơ bản cho người mới học bơi, cũng như nâng cao sức khoẻ cơ thể

- An toàn dưới nước. Không chỉ giới thiệu các vấn đề cần chú ý về an toàn trong hồ bơi, sách còn trình bày các kiến thức mà bạn cần nắm bắt rõ ở môi trường nước bên ngoài hồ bơi!

Trong sách, tác giả giới thiệu kỹ thuật, tâm lý và chiến thuật trong thể thao, phối hợp với lời bình và hình ảnh minh hoạ do chính các chuyên gia bơi lội bậc thầy thể hiện một cách gần gũi, dễ hiểu, rất thích hợp cho những người yêu thích thể thao ở mọi lứa tuổi tham khảo.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.