Xoa Bóp Trị Bách Bệnh Cho Người Cao Tuổi

Xoa Bóp Trị Bách Bệnh Cho Người Cao Tuổi

Tác giả: Thiệu Vĩnh Hồng
Giá bìa: 35.000 VNĐ
Lượt đọc: 292
Đánh giá:
(00 )

Chia sẻ Sách

Giới thiệu

Khi tuổi tác càng cao thì cơ thể cũng giống như một cỗ máy có nhiều bộ phận bị mài mòn và lão hóa. Ngoài việc chú ý ăn uống, sinh hoạt điều độ, rèn luyện thân thề, điều tiết tinh thần thì xoa bóp(massage) là liệu pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu, tinh tế và được đông đảo người cao tuổi ưa thích nhất.

Thực tiễn lâm sàng và nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh: Xoa bóp có tác dụng điều chỉnh âm dương, hoạt huyết hóa ứ, giãn gân, thông kinh lạc...do đó có thể phòng trị các chứng bệnh thông thường như cảm mạo, đau đầu, ho, suy nhược thần kinh, cao huyết áp, thiếu máu não tạm thời, viêm dạ dày cấp mạn tính, loãng xương, hội chứng tiền mãn kinh, liệt dương tuổi già...; đặc biệt là các chứng bệnh nghiêm trọng như cao huyết áp, mạch máu tim não, tiểu đường, parkinson.

Thông qua các kinh mạch, mạch lạc với hình ảnh minh họa rõ ràng, chính xác, "Xoa bóp trị bách bệnh cho người cao tuổi" sẽ cung cấp cho độc giả một phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người thân và toàn xã hội.

Bình luận

Chưa có bình luận...
Gửi Bình luận

Sách cùng thể loại

Sách cùng tác giả

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.