icon homearrowTin tức

Trào lưu đọc sách điện tử ở Việt Nam

Sách điện tử chỉ mới được du nhập vào việt nam trong một thời gian ngắn nhưng đã phát triển rất nhanh đặc biệt trong giới trẻ. Xu hướng đọc sách điện tử đã trở thành một xu thế mới trong giới trẻ.

Nhà văn Huyền Nhím: “Tôi không phải là gái ngoan”

Là tác giả của những cuốn sách mang màu sắc thực tế, phản ánh chân thực về lối sống, cách nghĩ của giới trẻ, Huyền Nhím đã không ngần ngại chia sẻ về những bí mật đằng sau những trang viết của mình.

Nhà văn Lê Văn Thảo bệnh nặng

Dù đang xạ trị ung thư, nhà văn Lê Văn Thảo vẫn giữ tinh thần lạc quan. Nhiều đồng nghiệp chia sẻ giai đoạn khó khăn của lão nhà văn, mong ông sớm hồi phục.

Những trang viết về đề tài an ninh được tôn vinh

Nhằm tri ân những cây bút có nhiều đóng góp, Bộ Công an thực hiện chương trình "Những trang sách vàng 70 năm Công an nhân dân".

Vấn đề dịch văn học được mổ xẻ

Kỹ năng của dịch giả và xu hướng dịch thuật Việt là hai trong nhiều vấn đề được bàn luận tại tọa đàm "Dịch văn học: Có thể và có thể".

Cả nhà 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam viết sách

14g ngày 6/6 tại 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM, gia đình cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam có buổi giao lưu, ra mắt bộ sách mới. Đây là lần đầu cả nhà cậu bé cùng viết sách, với ba tác phẩm: Tròn một vòng yêu thương, Yêu thương mẹ kể và Đường xa con hát.

Mẹo số 1. Để lửa lớn, mẹo làm món xào ngon hơn

Bất kể bạn xào rau hay xào thịt thì việc để lửa lớn là điều hết sức quan trọng".

Yêu cầu sách

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.