icon homearrowChân dung

Giáo sư Mỹ xây dựng trang web về Phạm Xuân Ẩn

Ngày đăng: 28/12/2016 02:45

Giáo sư sử học Larry Berman ra mắt trang web về Phạm Xuân Ẩn nhằm cung cấp những thông tin, tư liệu quý về chiến sĩ tình báo lỗi lạc của Việt Nam.

Mới đây, Giáo sư Larry Berman - tác giả cuốn sách X6 Điệp viên hoàn hảo - đã tự xây dựng và thiết kế một website về thiếu tướng tình báo Việt Nam tại địa chỉ perfectspyx6.

Trong trang web này, người truy cập có thể tìm được những thông tin, hình ảnh về cuộc đời của Phạm Xuân Ẩn cũng như về cuốn sách X6 Điệp viên hoàn hảo bằng cả hai ngôn ngữ Việt - Anh. Các bài báo tại Việt Nam, Mỹ nói về Phạm Xuân Ẩn cũng được Larry Berman tập hợp và đăng tải tại trang web. 

Đặc biệt, tác giả của cuốn X6 Điệp viên hoàn hảo cũng đưa ra nhiều thông tin, kể những câu chuyện thú vị quanh các cuộc gặp gỡ, phỏng vấn giữa ông với Phạm Xuân Ẩn. 

Với việc xây dựng, duy trì trang web, Giáo sư Larry Berman thể hiện tình yêu, lòng kính trọng đối với chiến sĩ tình báo lỗi lạc. Thông qua cuốn sách xuất bản tại Mỹ, rồi phát hành ở Việt Nam, nhiều người đã hiểu và ghi nhận công lao của Phạm Xuân Ẩn. 

Trong tháng 4 vừa qua, Giáo sư Larry Berman đã tới Việt Nam để ký kết hợp tác thực hiện bộ phim truyền hình dài tập về Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn. Phim dài 30 tập, cùng tên sách, dự kiến phát sóng vào năm 2015.

Nguồn: Nhóm BTND Lemon

Chia sẻ:

Yêu cầu sách

Thông báo !

Quý khách đã hết thời gian xem thử. Để xem tiếp quý khách vui lòng mua hoặc đăng ký gói.